Túi chống tĩnh điện (shielding bag) là gì?

Túi chống tĩnh điện có cấu tạo 4 lớp; lớp trong và lớp ngoài được làm từ vật liệu chống tĩnh điện trong suốt có thể ngăn chặng sự phát sinh tĩnh điện bên trong túi; phần giữa được làm từ kim loại dẫn điện bán trong suốt với khả năng chống tĩnh điện và che chắn tĩnh điện tốt. Điện trở bề mặt luôn được khống chế ở mức 106 – 109 Ω. Shielding Bag có thể ghép từ lớp màng ghép PE/PE, màng ghép PE/OPP/, màng ghép PE/BOPP… tùy theo yêu cầu cụ thể và nhu cầu sử dụng của khách hàng, loại sản phẩm.


Đặc điểm của túi chống tĩnh điện

1. Chống tĩnh điện Chống tĩnh điện, ngăn cản sự hình thành tĩnh điện bên trong nó một cách hiệu quả, cách ly các sản phẩm bên trong khỏi trường tĩnh điện bên ngoài để hạn chế tác hại tĩnh điện lên sản phẩm.
Túi chống tĩnh điện được sử dụng đựng thiết bị điện tử, bảng mạch...
Túi chống tĩnh điện được sử dụng đựng thiết bị điện tử, bảng mạch...
Độ bền cao Chất liệu sản xuất cao cấp, được ghép bởi 4 lớp vật liệu nên túi chống tĩnh điện có độ bền cao, ngăn được không khí tiếp xúc với sản phẩm bên trong... Gắn được khóa zip Shielding Bag có thể được ghép với đầu khóa zipper để tạo ra túi khóa miệng rất tiện lợi.

Đơn vị cung cấp túi chống tĩnh điện tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Bắc Ninh, Bắc Giang - 2 trung tâm công nghiệp khu vực phía Bắc, nơi đặt nhà máy sản xuất của các thương hiệu điện tử hàng đầu: Foxconn, Samsung, Canon, Nokia... Nhu cầu sử dụng túi chống tĩnh điện rất lớn. Tuy nhiên phần lớn các công ty này phải đặt hàng túi chống tính điện từ nước ngoài hoặc các nhà cung cấp phía Nam. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực của thị trường, Bistech Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự hùng hậu.

Chúng tôi cam kết

  • Giá luôn tốt nhất, đặc biệt với đơn hàng lớn
  • Sản phẩm chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng
  • Cam kết tiến độ sản xuất & bàn giao sản phẩm
  • Cung cấp chứng từ, hóa đơn đầy đủ

Liên hệ đặt hàng & tư vấn dịch vụ

Để được báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất cùng các ưu đãi đang áp dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH BISTECH VIỆT NAM Địa chỉ: Số 203 Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh Hotline: 0986 138 348 Email: sales1@bistechvietnam.com
0986138348