Túi OPP có độ bền vượt trội, chống thấm nước nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đựng tài liệu, văn phòng phẩm, bọc quần áo, thực phẩm, y khoa… Đặc biệt vì sở hữu các ưu điểm về độ trong suốt, sáng bóng, xuyên sáng, in ấn rõ nét nên đây là loại túi được các doanh nghiệp rất ưa chuộng để hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng.

Túi OPP là gì? đặc điểm nổi bật

Túi OPP (Oriented Polypropylene) là loại màng PP có định hướng, có thể kéo dãn. Túi OPP được sản xuất với mật độ hạt nhựa PP thường chỉ có 0.91 g / cm3 (nhỏ hơn nước) cùng với các loại hạt phụ gia khác,túi PP khá dẻo có sức chịu nhiệt tốt hơn, có khả năng chịu mài mòn tốt. Nhược điểm của túi PP là dễ gây ra sự ô nhiễm quá trình tái sử dụng, đồng thời dễ bị lão hóa, dễ bị biến dạng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Đặc điểm của túi OPP

  • Độ bền cơ học cao, khó thủng.
  • Có độ trong suốt tốt, xuyên sáng.
  • Khả năng chống thấm, chống ẩm tuyệt vời.
  • Khó bị kéo giãn bởi dãi dọc nhựa.
  • Thích hợp bảo quản hàng hóa, bảo quản thực phẩm, vật liệu y tế, thuốc men,…
Túi OPP có tính ứng dụng rộng rãi Nhựa PP (Polypropylene) là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất ra các vật liệu túi có các đặc tính ưu việt hơn, một trong số đó là màng chít OPP. Màng OPP có những ưu điểm quan trọng là bề mặt bóng trong suốt, chống trầy xước, có độ bền cao, có khả năng chống thấm khí, chống thấm nước…

Mua túi OPP giá tốt tại Bắc Ninh - Bắc Giang

Tại thị trường Bắc Ninh và Bắc Giang, đặc biệt là các khu công nghiệp, Bistech Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp túi HDPE, túi PP, PE... tới rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, các siêu thị. Với hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi cam kết:
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ khách hàng
  • Giá luôn luôn tốt nhất
  • Đảm bảo tiến độ sản xuất & tiến độ giao hàng.
Nhận báo giá sản phẩm Để được báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất cùng các ưu đãi đang áp dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH BISTECH VIỆT NAM Địa chỉ: Số 203 Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh Hotline: 0986 138 348 Email: sales1@bistechvietnam.com
0986138348