Bistech Việt Nam nhà sản xuất, cung cấp các mặt hàng bao bì, túi PE, HDPE, túi BOPP, túi PP… bên cạnh đó chung tôi còn cung cấp tới khách hàng & quý đối tac sản phẩm túi nhựa CPE (hay màng CPE).

Túi/màng nhựa CPE là gì?

CPE viết tắt của Chlorinated Polyetylen. Vật liệu Cpe là Polyetylen Clo hóa, vật liệu polyme bão hòa, bột trắng, không độc hại và không mùi. Túi nhựa CPE cũng có chất đàn hồi, chống chịu thời tiết tốt, chống ôzôn, chống lão hóa, kháng hóa chất, chống cháy, không dễ vỡ, nhăn, không biến dạng trong quá trình sản xuất, v.v., thuận tiện cho việc bảo quản, đồng thời có thể ngăn chặn hiệu quả sản phẩm cọ xát với túi và gây trầy xước bề mặt trong quá trình đóng gói..

Có nhiều tính năng ưu việt nên túi nhựa CPE thường được sử dụng cho việc đóng gói bên trong của các sản phẩm trung và cao cấp: linh kiện điện tử, điện thoại…

Báo giá chi tiết túi nhựa CPE:


Đặc tính của túi/màng CPE

Đặc điểm của túi CPE: mềm dẻo hơn các loại màng nhựa thông thường, không dễ nhăn, biến dạng, niêm phong tốt, mềm mại hơn và có thể bảo vệ sản phẩm tốt, có thể chống trầy xước bề mặt hiệu quả do ma sát giữa sản phẩm và túi. Ngoài ra, túi được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp nên tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Túi màng mờ CPE có ứng dụng đa dạng và có thể thay thế hoàn toàn các loại túi PE, túi OPP trước đây.
Màng mờ CPE
Màng mờ CPE

Ứng dụng của túi CPE

Túi CPE được ứng dụng trong nhiều ngành nghề: 1/ Túi zipper (Túi có khóa kéo) trong ngành may mặc, chẳng hạn như đồ lót, đồ lót, áo khoác, áo phông 2/ Túi đóng gói cho các sản phẩm dùng một lần ở khách sạn , chẳng hạn như dép đi trong nhà, khăn tắm, bàn chải đánh răng, lược 3/ Túi đựng đồ gia dụng nhỏ như dao cạo râu, bàn chải đánh răng điện, ấm đun nước, nồi cơm điện, quạt ... 4/ Túi đóng gói sản phẩm điện tử 3C: như điện thoại di động, máy tính bảng, bộ định tuyến, màn hình ...và nhiều lĩnh vực khác.

Đơn vị cung cấp túi CPE tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Tại thị trường Bắc Ninh và Bắc Giang, đặc biệt là các khu công nghiệp, Bistech Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp túi CPE, HDPE, túi PP, PE... tới rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, các siêu thị. Với hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhận báo giá sản phẩm

Để được báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất cùng các ưu đãi đang áp dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH BISTECH VIỆT NAM Địa chỉ: Số 203 Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh Hotline: 0986 138 348 Email: sales1@bistechvietnam.com
0986138348