Bistech Việt Nam trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm túi HDPE tại Bắc Ninh Bắc Giang và nhiều tỉnh thành lân cận. Với quy mô nhà xưởng lớn cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi nhận sản xuất – cung cấp các đơn hàng lớn nhỏ với giá cạnh tranh nhất, đảm bảo tiến độ & chất lượng sản phẩm.

Túi HDPE là gì?

Túi HDPE (HDPE: High Density Polyethylene) hay còn gọi là túi xốp được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Túi HDPE có độ trong suốt, bề mặt bóng mịn, có khả năng chống thấm nước tốt nhưng khả năng chống thấm khí kém hơn các loại túi nilon PP, OPP.

Các sản phẩm túi HDPE của Bistech Việt Nam


Đặc điểm & ứng dụng của túi HDPE

Đặc điểm

- Túi có bề mặt tương đối nhẵn bóng, có độ cứng nhất định, độ mềm dẻo kém, có thể tạo ra tiếng sột xoạt trong quá trình sử dụng. - Túi HDPE có chi phí sản xuất thấp nên giá bán so với các loại túi khác tương đối thấp. Báo giá túi HDPE tại Bắc Ninh, Bắc Giang

Ứng dụng

- Túi HDPE thường được dùng làm túi đựng rác, túi đựng đồ trong siêu thị, túi đựng hàng hóa dân dụng... - Bên cạnh đó túi HDPE có thể in logo, thương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt. Vì thế túi được sử dụng phổ biến trong đời sống và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.
Túi HDPE đa dạng về mẫu mã và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực
Túi HDPE đa dạng về mẫu mã và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Đơn vị cung cấp túi HDPE tại Bắc Ninh Bắc Giang giá tốt nhất?

Tại thị trường Bắc Ninh và Bắc Giang, đặc biệt là các khu công nghiệp, Bistech Việt Nam đã và đang là nhà cung cấp túi HDPE, túi PP, PE... tới rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy, các siêu thị. Với hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhận báo giá sản phẩm

Để được báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất cùng các ưu đãi đang áp dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH BISTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 203 Nguyễn Cao, Phường Ninh Xá, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Hotline: 0986 138 348
Email: sales1@bistechvietnam.com
0986138348